• Menu
  • Menu

Đền Naksansa – Hàn Quốc

Nguồn: KCT-Travel

Vị trí:

Thông tin chung

Chùa Naksansa còn được biết đến với tên gọi khác là Cổ Tự Lạc Sơn. Cũng giống như những ngôi chùa cổ lâu đời khác, chùa đã chứng kiến sự thay đổi của đất nước và trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh. Ngôi chùa từng bị phá hủy vào thời Mông Cổ xâm lược, chiến tranh giữa Nhật Bản, Triều Tiên, bị phá hủy bởi cháy rừng… Chùa Naksansa được tái tạo nhiều lần, cứ mỗi lần sửa chữa, tu sữa thì chùa tiếp tục mở rộng thêm và có diện tích như hiện tại.

Có hai cách để đến chùa Naksansa là đi qua cổng Iljumun hoặc cổng Hongyaemun. Nếu đi qua cổng Hongyaemun du khách sẽ thấy nhiều hàng cây tre màu đen độc đáo và vách đất đá lát gạch ở hai bên khu bảo tồn.

Đến với chùa Naksansa, khách du lịch Hàn Quốc không chỉ được hành hương, chiêm bái, ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp mà còn được trải nghiệm với nhiều hoạt động như chương trình trải nghiệm – hỏi đường trên phố, chương trình tĩnh tâm – đi theo giấc mơ của bạn, chương trình trải nghiệm – đi tìm chú chim màu xanh 2…. cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Naksansa – Hàn Quốc
Tượng phật bà hướng biển ở Naksansa – Hàn Quốc
Tượng phật bà hướng biển ở Naksansa – Hàn Quốc
Naksansa – Hàn Quốc
Naksansa – Hàn Quốc

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã - Huế (Việt Nam)

Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *