• Menu
  • Menu

Legacy Yên Tử ***** – MGallery

Review by: KCT TRAVEL

Live the legacy

Được truyền cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử cùng thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Legacy Yên Tử – MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với nguyên vật liệu sản xuất theo phương thức truyền thống, hoà mình vào không gian an linh của Quần thể Di tích núi Yên Tử.”

Cách book & cảm nhận riêng của Ken

Ken chọn mua thẻ member của Accor vì đơn giản là tập đoàn này có chuỗi quản lý các hotel và resort giá cả tương đối phải chăng và rất nhiều trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng như quốc tế.

Nếu trong trường hợp không cần lấy điểm và ưu đãi của member thì book qua đại lý sẽ có giá rẻ hơn trên website. Giá phòng giao động từ 2 triệu trở lên bao gồm ăn sáng. Đôi khi có những mùa rẻ thì còn tầm 1 triệu 7.

Từ dưới chân núi thì cứ đi theo hướng cáp treo để lên núi thì bên tay phải sẽ là Mgallery Legency Yên Tử. MGallery Legency Yên Tử là khu tĩnh dưỡng 5 sao cao cấp tọa lạc giữa vùng núi Phật giáo linh thiêng Yên Tử. Với phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn hoàng gia và tâm linh, hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời mang lại cho bạn những phút giây thư giãn bình yên nhất. Khu nghỉ dưỡng 5 sao được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, người thiết kế cho INTERCONTINENTAL® DANANG SUN PENINSULA RESORT .

Bài viết liên quan:  Resort & Lodge giữa núi rừng
Legency Yên Tử – Mgallery

Legacy Yên Tử cách thủ đô Hà Nội 123 km, cách sân bay nội bài 125km, sân bay Cát Bi 45km, sân bay Vân đồn 107 kmCó thể di chuyển bằng xe riêng hoặc sử dụng xe dịch vụ trọn gói đi Legacy Yên Tử.

Một số cảm nhận:

  • Khung cảnh xung quanh 5*
  • Phòng ngủ 5*
  • Thức ăn 5*
  • Nhân viên 5*
  • Hồ bơi 4* do mùa lạnh không bơi được
  • Đánh giá chung 5*

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Chuỗi Accor ở Việt Nam

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *