• Menu
  • Menu

Hắn & Chuỗi Six Senses khắp thế giới

Nguồn: KCT Phượt

A passion for wellness, community, sustainable design and smiles

Six Senses 

Six Senses  đã phát triển kể từ khi câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1995, nhưng mỗi chương của chúng tôi đều dựa trên cùng một tham vọng: hành trình vượt ra ngoài các điểm đến để tìm đến những trải nghiệm và nền văn hóa mới, để bạn cảm nhận được mục đích đằng sau chuyến đi của mình.

Cho dù bạn là khách tại một trong những khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, chủ sở hữu nhà ở hay bạn đang dành thời gian tại một trong các spa của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội không chỉ là một lời hứa mơ hồ. Những yếu tố này là điều kỳ diệu mang lại sự sống cho tất cả chúng, đồng thời thúc đẩy hạnh phúc cá nhân và sức khỏe của hành tinh chúng ta.

Việt Nam

Six Senses Ninh Vân Bay

Ninh Vân, Ninh Hòa, Khanh Hoa Province, Vietnam

Vừa đặt chân đến Six Senses Ninh Van Bay, quý khách sẽ ngỡ như đang lạc vào hòn đảo thần tiên. Đó là bởi khu nghỉ dưỡng bao trọn không gian của một vịnh biển ấn tượng hướng ra Biển Đông. Cũng chính vì thế, quý khách chỉ có thể đi bằng tàu/thuyền. Những khối đá ấn tượng, bãi biển trải dài cát trắng trên nền dãy núi trùng điệp khiến khung cảnh thêm mơ mộng, huyền ảo. Cơ hội hòa mình vào thiên nhiên là đây.

Six Senses – Ninh Van Bay

Six Senses Côn Đảo

Dat Doc Beach, Đường Cỏ Ống Town, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu 74000, Vietnam

Thiên đường biển nguyên sơ tại Six Senses Côn Đảo đang vẫy gọi! 50 căn biệt thự tọa lạc biệt lập giữa những vạt rừng nhiệt đới, nằm dọc theo bãi biển dài 1.6 km, đem đến một trải nghiệm gắn kết với thiên nhiên tuyệt vời. Tham gia vào những lịch trình hoạt động phong phú, hoặc chỉ đơn giản thả mình chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây.

Six Senses

Thái Lan

Cambodia

Indonesia

Lời nhắn nhủ

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  An Lâm Retreat Saigon River *****

Và đừng quên follow tiktok của Phượt KCT https://vt.tiktok.com/ZSdsNQJpR/

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *