• Menu
  • Menu

Xin Visa du lịch Online

Kinh Nghiệm: KCT TRAVEL

Truyền thống là xin visa bằng hồ sơ giấy nhưng khi công nghệ thông tin phát triển thì việc scan hồ sơ và nộp hồ sơ online và xuất evisa (thị thực điện tử) đã trở nên phổ biến khắp nơi. Ở bài viết này, KCT chia sẻ cách xin visa online của một số nước:

Australia – Úc

KCT rất thích Quốc gia chuột túi này vì xin visa online và trả kết quả visa cũng online mà không cần phải phỏng vấn. KCT đã xin được visa du lịch 3 năm nhiều lần. Hãy tham khảo cách xin visa:

Kinh nghiệm xin visa du lịch nước Úc online

Canada

Canada đã triển khai xin Visa du lịch online, tuy nhiên sau khi được chấp thuận thì vẫn phải gửi passport lên cơ quan đại diện để được dán Visa vào hộ chiếu. Nộp hồ sơ online, không phải phỏng vấn và thời gian cho visa đa phần là hết thời gian của hộ chiếu, chính vì vậy nên có hộ chiếu càng mới càng tốt.

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada online

USA – Mỹ

Nhìn chung xin visa Mỹ tương đối dễ dàng mà không phải scan hồ sơ. Điểm yếu là phải đến phỏng vấn cho lần đầu tiên. Những lần sau thì có thể gia hạn visa du lịch theo đường bưu điện.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ lần đầu

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  Thị thực điện tử (evisa) du lịch nước Nga
Kinh nghiệm xin E-Visa cho một số nước
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *