• Menu
  • Menu

Ký sự Paris of Love – Burg Bentheim

Nguồn: Trần Chang

Kể ra tôi đã đặt chân sang nước Đức 😍 Có nghĩa là chuyến đi này tôi đã qua được 5 nước. Do gần nhà anh chị có một pháo đài cổ tên là Burg Bentheim. Lâu đài cách nhà anh chị chỉ khoảng hơn 20km di chuyển bằng ô tô. Vì vậy đi lại rất thuận tiện.

Pháo đài cổ Burg Bentheim – Đức

Tuổi đời lâu đài được xây dựng từ thế kỷ thứ 11, năm 1050. Có nghĩa đã xấp xỉ 1000 năm 😍🥲 Nhưng khi bước vào lâu đài, ngoài vẻ kỳ vĩ và vững chãi của một lâu đài kiêm pháo đài thì các chi tiết từ nghìn năm trước đều rất tinh xảo, đẹp và thanh thoát ❤️

Pháo đài cổ Burg Bentheim – Đức

Mãn nhãn nhất là khi trèo lên thành của toà lâu đài phóng tầm mắt ra xa khắp vùng biên giới Đức và Hà Lan.

Dạo chơi trong lâu đài vào buổi chiều hoàng hôn nhẹ. Có cảm giác như được trở lại thời hoàng kim xa xưa của các lãnh chúa quyền lực, cai quản những vùng đất rộng lớn mà biên giới chính là giới hạn của tầm mắt nhìn phóng từ trên cao xuống, hút tận phía chân trời. Trong một góc nhỏ của lâu đài một đoàn học sinh nhỏ phục trang từ thời trung cổ ùa ra càng làm cho không gian thêm phần sinh động.

Lần nữa, lại để một phần những tấm ảnh ghi lại ký ức nơi này và chia sẻ lại với những người bạn thân yêu của tôi ❤️😍💕

Bài viết liên quan:  Lào - Tôi đi tìm tôi
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *