• Menu
  • Menu

N’AM COFFEE & HOMESTAY

Địa chỉ: Đối diện trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Đà Nẵng

Là một chàng trai đất Quảng, Nguyễn Ẩm lúc nào cũng mang theo mình một ngọn lửa đam mê trên những cung đường. Từ miên trung, hắn ngược ra bắc rồi lại xuôi vào nam. Những cung đường quanh co, những ngày mưa nắng không bao giờ làm hắn trùng bước vì bù lại những thách thức đó là những người “đồng chí” bốn phương hỗ trợ, kề vai và cũng như cùng nhau “phiêu”. Có rất nhiều định nghĩa về “Phượt”; tuy nhiên, đối với hắn, phượt chỉ đơn thuần là du lịch tiết kiệm và không theo một nguyên tắc nào hết. Tiết kiệm vì không phải không có tiền mà tiết kiệm để chúng ta có thể đi được nhiều hơn.

Miền trung có cái nắng, có cái gió và có những ngày giông bão. N’am Coffee & Homestay được nhiều bàn tay tâm quyết góp công, góp sức để xây dựng một nơi cho lữ khách yêu phượt. Đến với nơi này, đôi khi bạn chỉ đơn thuần ngồi uống 1 ly cafe, trao đổi những kinh nghiệm phượt ba miền đất nước ta với hắn. Khách đến đây, đôi khi chỉ cần một nơi để ngã lưng để chuẩn bị cho hành trình trên con ngựa sắt vào sáng hôm sau. Khách ghé đây, đôi khi để thưởng thức những bài hát do những người yêu âm nhạc, một ly rượu miền trung ấm đậm tình. Homestay của hắn rất đơn sơ và cơ bản vì nơi đó mới chính là nơi thật sự một phượt thủ cần.

N’AM COFFEE & HOMESTAY
Những câu chuyện về phượt tại N’AM COFFEE & HOMESTAY
Âm nhạc thăng hoa – N’AM COFFEE & HOMESTAY
Bài viết liên quan:  Mù Cang Chải (Yên Bái) – Mùa lúa trổ bông
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *