• Menu
  • Menu

Six Senses

Sưu Tầm: KCT TRAVEL

Câu chuyện của Six Senese

Trong thế giới mất kết nối này, việc kết nối lại không tự diễn ra. Bạn phải xác định cách bạn muốn kết nối. Trước hết là bên trong bản thân bạn, nhưng cũng là bên ngoài, với mọi người và thế giới xung quanh bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi mời bạn trên hành trình khám phá cơ thể, trí óc và trái tim của bạn để khơi lại mối quan hệ của bạn với nhau và tình yêu đối với thế giới tự nhiên.

Chúng tôi hy vọng rằng bộ sưu tập độc đáo của chúng tôi về các nghi lễ, trải nghiệm kết nối lại và những ngày chăm sóc sức khỏe sẽ khơi dậy sự tò mò và niềm đam mê du lịch của bạn. Từ bữa sáng với các nhà sư đến vòng tròn lửa và khiêu vũ như không ai xem (cứu một vài chiến binh Fiji), hãy đến một kỳ nghỉ để quảng bá thư giãn, nhấn nút đặt lại và mở ra một số khả năng mới.

Website Six Senses

Website của Six Senses

Việt Nam

Six senses Côn Đảo

“Thiên đường biển nguyên sơ tại Six Senses Côn Đảo đang vẫy gọi! 50 căn biệt thự tọa lạc biệt lập giữa những vạt rừng nhiệt đới, nằm dọc theo bãi biển dài 1.6 km, đem đến một trải nghiệm gắn kết với thiên nhiên tuyệt vời. Tham gia vào những lịch trình hoạt động phong phú, hoặc chỉ đơn giản thả mình chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây.

Six Senses Côn Đảo
Six Senses Côn Đảo – 24h bình yên

Six senses – Ninh Vân Bay

Vừa đặt chân đến Six Senses Ninh Van Bay, quý khách sẽ ngỡ như đang lạc vào hòn đảo thần tiên. Đó là bởi khu nghỉ dưỡng bao trọn không gian của một vịnh biển ấn tượng hướng ra Biển Đông. Cũng chính vì thế, quý khách chỉ có thể đi bằng tàu/thuyền. Những khối đá ấn tượng, bãi biển trải dài cát trắng trên nền dãy núi trùng điệp khiến khung cảnh thêm mơ mộng, huyền ảo. Cơ hội hòa mình vào thiên nhiên là đây.

Six Senses – Ninh Van Bay

Cambodia

Six Senses Krabey Island

Thái Lan

Six Senses Samui

Six Senses Yao Noi

Indonesia

Six Senses Uluwatu, Bali

Maldives

Six Senses Laamu

INDIA – Ấn Độ

Six Senses Fort Barwara

Six Senses Fort Barwara – India (Hình sưu tầm)

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  MELIÁ BA VI MOUNTAIN RETREAT ***** (Hà Nội)
Resort ***** lưng tựa núi mặt hướng biển
Luxury Resort ở Việt Nam

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *