• Menu
  • Menu

Tháng 2 – Ba lô và đi

Giới thiệu: KCT TRAVEL

Thường thì cuối tháng 1 và đầu tháng 2 sẽ là tết âm lịch, đối với những người có gia đình thì thật sự bận rộn, đối với KCT thì đây là dịp thoải mái nhất và có thời gian dài nhất trong năm để đi du lịch. Khi Covid chưa xuất hiện thì KCT thường tranh thủ thời gian tết và xin nghỉ thêm 1 đến 2 tuần để đi đến những nơi xa nhất như Mỹ, Canada hoặc Châu Âu. Còn khi cô vy xuất hiện thì chỉ có thể ba lô và thăm các nơi trong nước. Tết 2021, còn nhớ là 4h sáng mùng 1 xuất phát cùng đồng nghiệp từ Sài Gòn ra Nha Trang rồi lang thang tới Tuy Hòa luôn.

Tháng 2 trời miền bắc lạnh và âm u trong khi đó miền trung và miền nam nắng ấm. Hãy cùng KCT điểm danh những nơi có thể đi được.

  • Du lịch Quy Nhơn tháng 2 là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất để bạn có thể lên kế hoạch ghé đến thành phố biển này, nhiệt độ trung bình ở Quy Nhơn tháng 2 dao động trong khoảng từ 24-27 độ C, thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng và du lịch
  • Phú Yên: Thời tiết nắng nhẹ, nhiệt độ dao động khoảng 23-30 độ C, thỉnh thoảng có những cơm mưa rào bất chợt.
  • Khánh Hòa: Nhiệt độ quanh Nha Trang bắt đầu nóng dần từ tháng 2, với nhiệt độ dao động khoảng 22-28oC, dù vậy, Nha Trang vẫn nằm trong những ngày ấm áp, dịu dàng, nắng không quá gay gắt, không nhiều mưa.
  • Phú Quốc: rất đông du khách tập trung về Phú Quốc để tham quan, khám phá. Thời tiết tháng 2 trên đảo rất dễ chịu, với nhiệt độ không quá cao, chỉ khoảng 25oC – 28oC, cùng với lượng mưa khá nhỏ: 40 mm/tháng và độ ẩm đạt 75%.
Bài viết liên quan:  Tháng 10 - Ba Lô và đi

Movenpick Cam Ranh ***** (Khánh Hòa)

Movenpick Cam Ranh

An Lâm Retreat***** – Vịnh Ninh Vân (Khánh Hòa)

An Lam Retreat – Vinh Ninh Vân

L’ALYA Ninh Vân Bay ***** (Khánh Hòa)

L’ALYA Ninh Vân Bay ***** – Biển xanh bên vịnh

Zannier Bãi San Hô ***** – (Phú Yên)

Zannier Bãi San Hô ***** – Phú Yên

ANANTARA ***** (QUY NHƠN)

ANANTARA ***** QUY NHƠN

Maia Resort ***** (Qui Nhơn)

Maia Resort – Qui Nhơn

Fusion Resort***** (Phú Quốc)

Nam Nghi Resort***** – (Phú Quốc)

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  Resort & Lodge giữa núi rừng
Tháng 9 – Ba Lô và đi
Tháng 10 – Ba Lô và đi
https://kinhnghiemdulichkct.com/viet-nam-12-thang-4-tuan-7-ngay-24-gio.html

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *