• Menu
  • Menu

Fusion Resort***** Phú Quốc

Review by: KCT TRAVEL
Tháng 4 năm 2021

THÔNG TIN CHUNG ĐẾN TỪ WEBSITE CỦA RESORT

Đến Fusion là đến chốn bình yên. Được xây dựng dựa trên ý tưởng mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách, Fusion Resort Phú Quốc là nơi bạn tận hưởng những dịch vụ đặc trưng của Fusion như “Spa trọn gói”,“Ăn sáng mọi lúc mọi nơi” và thỏa thích hòa mình vào không gian sống tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên tại các villa có hồ bơi riêng biệt, hướng biển, hướng sông hoặc hướng ra khu vườn xanh mát.

Fusion Phú Quốc

CÁCH BOOK & CẢM NHẬN RIÊNG CỦA KEN

Đợt này Ken book trực tiếp từ webiste Fusion Resort Phú Quốc của Fusion với giá tương đối là tốt: 20 triệu cho villa 3 phòng ngủ cho 2 đêm, trong đó bao gồm 12 spa cho 6 người lớn, 6 triệu tiền ăn tại Fusion. Ken đặt đi vào tháng 2 tết tuy nhiên do dịch nên đành dời sang tháng 4.

Phòng Master của Fusion Phú Quốc

Fusion có xe đưa đón sân bay theo lịch trình cố định, bạn nên liên hệ để có thời gian chi tiết trước lúc book máy bay.

Khung cảnh ở Resort *****

Fusion Phú Quốc được phủ xanh toàn khu nên rất là gần gũi với thiên nhiên, điều này cũng có nghĩa là nhiều muỗi. Có xe điện để đưa bạn đi xung quanh khu.

Villa 3 phòng ngủ ở Fusion Phú Quốc

Villa 3 phòng ngủ ở Fusion Phú Quốc ***

Với Villa này thì sẽ có căn 2 phòng ngủ connect với căn 1 phòng ngủ. Bạn sẽ có 2 căn masteroom với 2 hồ bơi riêng biệt. Thiết kế tương đối là rộng, tuy nhiên đồ nội thất tương đối là không phù hợp, đặc biệt là bộ ghế sofa ở phòng khách. Mình biết mùa dịch mọi thứ nơi đều thiếu nhân viên, tuy nhiên, phần vệ sinh là yêu cầu tối thiểu ở đây. Ngày đầu tiên mình đến ở thì thôi rồi, đi chân đất là một chút cái chân đen thui, sàn nhà cực kỳ dơ, đó là ấn tượng đầu tiên.

Bài viết liên quan:  ANANTARA ***** QUY NHƠN – 24H NHẸ NHÀNG

Fusion Phú Quốc hơi cũ và phần bảo trì có vẻ không được tốt lắm, thiết kế giật cấp tùm lum và không thân thiện với trẻ em và người lớn tuổi, té như chơi.

Giường ngủ thì tương đối tốt.

Hồ bơi trung tâm *****

Hồ bơi trung tâm hình tròn tương đối thân thiện với trẻ em vì có khu vực dành riêng cho trẻ em. tầm nhìn vô cực ra bãi biển nên mình đánh giá cao phần này, kế bên có nhà hàng ăn uống.

Phòng khách Villa 3 phòng ngủ Fusion Phú Quốc

Nhà hàng ở Fusion Phú Quốc *****

Nhà hàng Secret Garden cho ăn sáng và Nhà hàng Pezca gần biển cho ăn trưa và tối. Ăn sáng tương đối là ngon. Mình thích nhất ăn Pizza nấm của nhà hàng Pezca, bạn nên thử.

Fusion Phú Quốc- Cappuccino & Ken

Khu vực chơi dành cho trẻ em *****

Đợt này Ken có 2 cháu đi cùng cậu. Cậu phải trông cháu khi mẹ cháu đi spa, khu vực chơi không quá nhiều đồ nhưng cũng có thể cầm chân mấy bé tầm 1 tiếng. Đặc biệt là tô nón lá.

Bãi biển Fusion Phú Quốc

Maia Spa & Wellness ở Fusion Phú Quốc *****

Với gói của mình thì có thể chọn mát xa body hay là mặt 50 phút. Mình chọn 2 cái body và ở đây có kỹ thuật viên nam và nữ nên không phải ngại. Mấy bạn kỹ thuật viên ở đây tay nghề cao nên dịch vụ rất tuyệt vời. Vì gói spa hầu như theo booking phòng nên lúc check in bạn nên book spa luôn để ko bị mất suất.

Fusion Phú Quốc

Đánh giá chung của Ken: 4.5*

  • Khung cảnh chung *****
  • Nhân viên *****
  • Đồ ăn *****
  • Bãi biển *****
  • Hồ bơi vô cực ****
  • Spa *****

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  MELIÁ BA VI MOUNTAIN RETREAT ***** (Hà Nội)

Kinh nghiệm phượt khác

https://kinhnghiemdulichkct.com/phu-quoc-kinh-nghiem-du-lich-a-den-z.html
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *