• Menu
  • Menu

Toronto – Kinh nghiệm ngắm hoa anh đào nở toàn tập

Sau một mùa đông dài thật là dài, lạnh thật là lạnh thì cuối cùng mùa xuân cũng đã về trên đất nước này. Đây cũng là thời điểm mà hoa anh đào tại Canada sắp sửa nở rộ

Nguồn: KCT Phượt

Cập nhật tháng 5/2022

Nhắc đến hoa anh đào thì thế nào các bạn cũng nghĩ đến các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,… mà chẳng ai nghĩ rằng ở Canada cũng có loài hoa này. Sau một mùa đông dài thật là dài, lạnh thật là lạnh thì cuối cùng mùa xuân cũng đã về trên đất nước này. Đây cũng là thời điểm mà hoa anh đào tại Canada sắp sửa nở rộ.

Hoa Anh Đào ở Toronto nở khi nào?

Tầm giữa tháng 4 và đầu tháng 5 sẽ là thời gian tốt nhất để xem hoa anh đào nở. Lịch nở có thể tham khảo tại đây!

Sakura in High Park

1873 Bloor St W, Toronto, ON M6R 2Z3, Canada

Khoảng tầm giữa tháng 4 đến đầu tháng 5, tất cả những cây anh đào trong khu vực công viên High Park sẽ đồng loạt nở rộ. Khoảng thời gian rực rỡ này lại đặc biệt chỉ kéo dài trong vòng từ 1 đến 2 tuần, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Sau đó thì những bông hoa tươi đẹp này sẽ tàn phai và rơi rụng dần theo gió.

Lễ Hội Hoa Anh Đào ở High Park – Toronto- Canada

Tổng diện tích của High Park lên đến 161 hecta với một phần ba diện tích công viên là cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, không cải tạo với hệ sinh thái thảo nguyên hiếm có. High Park mở cửa lần đầu cho công
chúng tham quan vào năm 1876.

Lễ Hội Hoa Anh Đào ở High Park – Toronto- Canada

Nguồn gốc của những cây hoa anh đào tại High Park cũng chính là lịch sử của Dự án Hoa anh đào “Sakura Project” . Vào ngày 01/04/1959, Đại sứ Nhật Bản tại Canada, Toru Hagiwara, đã thay mặt cho người dân thành phố Tokyo, trao tặng 2000 cây hoa anh đào Somei Yoshino như một món quà của Nhật Bản dành cho người dân Toronto vì sự hỗ trợ của cộng đồng đối với những người tị nạn Canada gốc Nhật sau Thế chiến thứ hai.

Bài viết liên quan:  Ký sự Paris for love - Tháp Effel
Lễ Hội Hoa Anh Đào ở High Park – Toronto- Canada

Cherry Blossoms Centre Island

Cherry Tree Lane, Toronto, ON, Canada

Tại sao không dành một ngày ngắm hoa anh đào? Hãy lên phà và đến Đảo Toronto để có một chuyến trốn thoát ngắn và ngắm hoa anh đào nở rộ. Có khoảng 30 cây trên Đảo Trung tâm bên cạnh Mê cung William Meany.

Lễ Hội Hoa Anh Đào ở High Park – Toronto- Canada
Lễ Hội Hoa Anh Đào ở High Park – Toronto- Canada

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *