• Menu
  • Menu

Tháng 1 – Ba lô & đi

Giới thiệu: KCT TRAVEL

  • Lào Cai – Y Tý – leo Đỉnh Lảo Thần  top 14 – 2860m
  • Mộc Châu: Hoa mơ hoa mận nở
  • Kontum: Hoa đào nở
  • Đà Lạt (Tháng 1 đến 4): Hoa đào, hoa ban, hoa Mimosa nở
  • Sa Đéc: làng hoa tết
  • Phú Quốc (tháng 1 đến tháng 3) – Biển xanh cát trắng
  • Côn Đảo – Biển đẹp đến dịu dàng

Tháng 1 là một tháng rất đặc biệt với Ken, tháng mà số tuổi được cộng thêm một! Miền Bắc và vào đông và sẽ có nét đẹp của xứ lạnh. Hoa đào chuẩn bị nở và cũng là báo hiệu Tết sắp đến. Miền Trung biển lạnh và có mưa, những cơn bão bất chợt buồn đến nao lòng. Miền Nam ấm áp muôn hoa khoe sắc, nụ hoa mai khắp nơi. Việt Nam ba miền đều có cái đẹp riêng cũng như người có ngày sinh vào tháng 1!

Sapa – Lễ hội mùa đông

Kinh nghiệm phượt Sapa

TÀ XÙA – THIÊN ĐƯỜNG MÂY

Thời điểm thích hợp để săn mây vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 4 dương hàng năm, tuy nhiên còn khá nhiều yếu tố khác cần phải quan tâm như mới mưa phùn, nền nhiệt độ thấp ban đêm và cao ban ngày, ban ngày cần có nắng thì mây mới đẹp.

Phượt Tà Xùa

Đà Lạt – Hoa đào, hoa ban, hoa Mimosa nở

(Tháng 1 đến tháng 4)

Phượt Đà Lạt

PHÚ QUỐC – NẮNG VÀNG BIỂN XANH

Theo kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc thì thời gian đẹp nhất để tới đảo Ngọc là mùa khô, tức là từ cuối tháng 10 đến tận tháng 3 năm sau, ngoài ra còn có thể kéo dài đến tháng 5 nếu thời tiết thuận lợi. Có lần KCT đi vào cuối tháng 9, mưa sấp mặt là có thật.

CÔN ĐẢO – BÌNH MÌNH YÊN BÌNH

Từ khoảng thời gian tháng 12 – tháng 4 năm kế tiếp cũng là thời gian đáng cân nhắc để khám phá vẻ đẹp Côn Đảo. Bởi lẽ thời điểm này là mùa khô, ánh nắng sẽ xuất hiện nhiều hơn, chuyến đi đôi khi sẽ không bị cản trở bởi những cơn mưa rào ập tới.

Phượt Côn Đảo

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  35 - Ninh Bình - Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z
https://kinhnghiemdulichkct.com/viet-nam-12-thang-4-tuan-7-ngay-24-gio.html
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *