• Menu
  • Menu

Tháng 12 – Ba lô và đi

Giới thiệu: KCT TRAVEL

  • Sa Pa và lễ hội mùa đông
  • Lào Cai (Tháng 11 đến 12)- săn mây ở các Đỉnh Lảo Thẩn , Ngũ Chỉ Sơn, Kỳ Quan San, Nhìu Cồ san
  • Yên Bái – Đỉnh Tà Xùa, Tà Chì Nhù (Tháng 11 đến 12): có mùa hoa tím trên đỉnh núi, săn mây, mùa lúa chín (2 vụ)
  • Buôn Ma Thuột – Mùa hoa dã quỳ và lễ hội
  • Phú Quốc mùa khô biển xanh
  • Đà Lạt – mùa hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng

Sapa – Lễ hội mùa đông

Kinh nghiệm phượt Sapa

TÀ XÙA – THIÊN ĐƯỜNG MÂY

Thời điểm thích hợp để săn mây vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 4 dương hàng năm, tuy nhiên còn khá nhiều yếu tố khác cần phải quan tâm như mới mưa phùn, nền nhiệt độ thấp ban đêm và cao ban ngày, ban ngày cần có nắng thì mây mới đẹp.

Phượt Tà Xùa

Tây Nguyên – Mùa hoa dã quì

Nên đi du lịch Tây Nguyên vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4. Trong đó, tháng 12 và cuối tháng 2 đầu tháng 3 là thời điểm Tây Nguyên đẹp nhất. Tháng 12 không chỉ là mùa hoa dã quỳ khoe sắc vàng rực trên các cung đường Tây Nguyên mà còn là thời điểm các vườn cafe vào mùa thu hoạch, quả cafe chín đỏ rực một góc trời. Cảnh tượng tuyệt vời đó, nếu đã nhìn một lần sẽ không bao giờ có thể quên được. Còn tháng 2-3 là thời điểm mà Tây Nguyên được miêu tả là “trắng trời cafe”, bởi đây là lúc hoa cafe bắt đầu nở trắng cả Tây Nguyên.

Phượt Buôn Ma Thuột – Bảng tình ca Tây Nguyên

Đà Lạt – Đồi cỏ hồng

Phượt Đà Lạt

PHÚ QUỐC – NẮNG VÀNG BIỂN XANH

Theo kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc thì thời gian đẹp nhất để tới đảo Ngọc là mùa khô, tức là từ cuối tháng 10 đến tận tháng 3 năm sau, ngoài ra còn có thể kéo dài đến tháng 5 nếu thời tiết thuận lợi. Có lần KCT đi vào cuối tháng 9, mưa sấp mặt là có thật.

CÔN ĐẢO – BÌNH MÌNH YÊN BÌNH

Từ khoảng thời gian tháng 12 – tháng 4 năm kế tiếp cũng là thời gian đáng cân nhắc để khám phá vẻ đẹp Côn Đảo. Bởi lẽ thời điểm này là mùa khô, ánh nắng sẽ xuất hiện nhiều hơn, chuyến đi đôi khi sẽ không bị cản trở bởi những cơn mưa rào ập tới.

Phượt Côn Đảo

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Tháng 11 – Ba Lô và đi
https://kinhnghiemdulichkct.com/viet-nam-12-thang-4-tuan-7-ngay-24-gio.html
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *