• Menu
  • Menu

Bahirawakanda Vihara Buddha Statue (Srilanka)

Nguồn: KCT-TravelVị trí:

  • Kandy – Srilanka
  • https://goo.gl/maps/8ivsvPAdcoD2

Thông tin chung:

  • Tượng Phật Bahirawakanda nằm dọc theo Đền Sri Maha Bodhi nằm trên đỉnh đồi Bahirawa Kanda. Bức tượng trắng điêu khắc tuyệt đẹp này thể hiện tượng Phật trong tư thế Nirvana ngồi và có thể được nhìn thấy từ toàn bộ thành phố Kandy trải rộng ra trước mặt nó. Tượng phật đứng ở độ cao 88 feet và là một trong những bức tượng Phật lớn nhất ở Sri Lanka.
  • Du khách có thể leo lên đỉnh đồi để ngắm toàn cảnh Thành phố Kandy, bên trong Nhà tù Bogambara và dãy núi gần đó. Nó làm cho một số bức ảnh và kỷ niệm ngoạn mục. Ngôi đền Bahirawa Kanda mở cửa để thờ phượng. Tín nhân được yêu cầu phải tháo nón và giày của họ; và có thể cung cấp hoa hoặc đèn dầu nhẹ. Ngoài ra còn có bộ cầu thang chạy phía sau bức tượng Phật, cho phép du khách leo lên một tầm cao hơn để ngắm nhìn phong cảnh đẹp hơn. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để ghé thăm Bahirawakanda là vào ban đêm, khi toàn bộ bức tượng được thắp sáng và thành phố Kandy trải ra trong một bản đồ lấp lánh ánh sáng.
Bahirawakanda Vihara Buddha Statue
Bahirawakanda Vihara Buddha Statue
Bahirawakanda Vihara Buddha Statue
Bài viết liên quan:  Gakwonsa Temple - Chuangcheongnam (Hàn Quốc)
Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *