• Menu
  • Menu

Bánh trung thu homemade ở Sài Gòn

Câu chuyện bánh trung thu Hoa Việt

Tôi biết chị cũng hơn 5 năm rồi. Chị rất khéo tay trong việc may đồ nhưng rồi giờ tôi lại phát hiện ra chị còn làm bánh ngon nữa chứ. Hôm nọ, đang lọ mọ lướt facebook để tìm người bán bánh Trung thu homemade ít ngọt cho bản thân thì lại thấy face của chị đăng hình bánh Trung thu khoai lang tím. Wow. Thế là liên lạc với chị mà mua ngay mấy cái ăn thử, và dĩ nhiên, dặn chị làm ít ngọt. Bánh ngon lắm luôn!

Tôi hỏi chị, sao tự nhiên lại làm bánh vậy? Và đây là câu trả lời:

“Chị làm bánh cho chồng chị ăn thử, rồi đến người thân và bạn bè. Ai cũng khen và khuyến khích chị tiếp tục làm nhiều hơn. Dần dần thành một tiệm bánh nhỏ chỉ dành riêng cho những bạn bè và người quen biết giới thiệu đặt hàng, giới hạn số lượng. Vì chiếc bánh nào chị cũng làm hết tâm sức, bằng tình yêu ẩm thực và sự chu đáo dành cho người thân, cũng chỉ lấy giá phải chăng, kiểu dáng mộc mạc. Bánh Trung thu cũng vậy, chị làm để nhớ lại hương vị tết cổ truyền xưa, cũng để mọi người ai cũng được thưởng thức bánh trung thu chất lượng ngang các thương hiệu lớn mà giá cả phù hợp với tất cả các gia đình.Chị chọn nguyên liệu an toàn và không có chất bảo quản, chị không làm bánh đại trà mà ai đặt thì chị mới làm và lấy công làm lời!”

Nếu bạn làm một người đam mê bánh trung thu thì hãy thử gọi điện thoại và đặt hàng với chị 0903093506

Bài viết liên quan:  Quán ăn gia đình ở Hà Nội

Bánh trung thu nhà làm

Bảng giá bánh trung thu Hoa Việt
Chuẩn bị đem bánh trà xanh đi nướng
Nướng bánh tại nhà
Bánh Trung thu Khoai lang tím
Bánh trà xanh nhân phô mai
Bánh Tiramisu nhân Phô mai
Bánh đậu xanh 2 trứng
Bánh thập cẩm 2 trứng

 

Hộp đựng bánh để mang biếu
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *