• Menu
  • Menu

Gakwonsa Temple – Chuangcheongnam (Hàn Quốc)

Nguồn: KCT-Travel

245 Gagwonsa-gil, Anseo-dong, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, South Korea

Thông tin chung

Nằm dưới chân núi Mt. Taejosan thành phố Cheonan, bạn phải leo lên 203 bậc thang để có thể chiêm ngưỡng được bức tượng Amita-bul hay còn gọi là Đức Phật của Tây Phương, cao 15 mét và nặng tới 60 tấn bằng đồng từng được xếp hạng là lớn nhất ở Hàn Quốc. Những người sùng đạo quỳ trên bục trước tượng voi ma mút hoặc thực hiện nghi lễ đi vòng quanh Đức Phật ba lần trong khi cầu nguyện.

Gakwonsa Temple – Cheonan- Hàn Quốc

Gakwonsa là một ngôi đền tương đối mới, được xây dựng vào năm 1977 để tập trung cầu nguyện cho sự thống nhất của Bắc và Nam Triều Tiên. Cách bố trí của ngôi đền trải dài dưới chân núi Mt. Taejo với nhiều sảnh và bàn thờ khác nhau.

Gakwonsa Temple – Cheonan- Hàn Quốc

Ngoài việc là nơi có một trong những vị Phật ngồi lớn nhất ở châu Á, Gakwonsa là một trong những ngôi chùa lớn nhất ở Hàn Quốc, đứng thứ hai sau chùa Bulguksa ở Gyeongju.

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  Sigiriya Temple -Srilanka
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *