• Menu
  • Menu

Đền Bongeun-sa

Đền Phật giáo Bongeun-sa

Bongeun-sa – Seoul – Hàn Quốc

Nguồn: KCT-Travel

Vị Trí:

Thông tin chung

  • Website: www.bongeunsa.org
  • Địa chỉ: 531 Bongeunsa-ro, Gangnam-gu; Di chuyển MTR Line 2 đến Sam- seong, cửa ra 6.

Địa điểm này là trung tâm của Gangnam gồm đền thờ và hội trường của ngôi đền Phật giáo Bongeun-sa, nằm trên sườn đồi bao quanh là cây cối. Thành lập vào năm 794, công trình này đã từng được xây dựng lại nhiều lần trong nhiều thế kỷ. Nhập cảnh vào đền thờ thông qua Jinyeomun (Gate of Truth), bảo vệ bốn người giám hộ vua.

Đền Bongeunsa nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính tráng lệ, mà còn bởi những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống tốt đẹp mà nó mang lại. Tọa lạc tại quận Gangnam – một trong những quận trung tâm của thành phố, Đền được xây dựng từ năm 794 TCN dưới triều vua Wonseong. Theo thời gian, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Phật Giáo, Bongeunsa hiện đã trở thành một quần thể rộng lớn gồm 10 công trình kiến trúc, điêu khắc nổi bật và là trung tâm thực hành Phật Giáo lớn nhất tại Hàn Quốc.

Ngôi đền thờ chính, Daewungjeon có cửa ra vào được trang trí bên trong và ngoài với các biểu tượng Phật giáo và nghệ thuật thể hiện triết lý và lý tưởng Phật giáo.

Bongeun-sa – Seoul – Hàn Quốc
Bongeun-sa – Seoul – Hàn Quốc

Temple Stay

Bài viết liên quan:  WAT THEP PHITHAK PUNNARAM

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *