• Menu
  • Menu

The Great Buddha – Kōtoku-in (Nhật Bản)

The Great Buddha – Kōtoku-in

Nguồn: KCT Travel

Thông tin chung

  • Website: http://www.kotoku-in.jp/en/characteristic.html
  • Bức tượng thường được gọi là Kamakura Daibutsu (Đại Phật của Kamakura), một hình ảnh đồng khổng lồ của Amida-butsu (Đức Phật A Di Đà), là hình ảnh nguyên tắc của Kotoku-in. Thực tế là bức tượng ngồi trong không khí cởi mở làm cho nó không bình thường giữa các bức tượng Phật lớn ở Nhật Bản.
  • Đại Phật, được chỉ định là một kho báu quốc gia của chính phủ Nhật Bản, cao khoảng 11,3 mét và nặng khoảng 121 tấn. Mặc dù trong kích thước nó rơi ngắn của Đại Phật của chùa Todai-ji tại Nara (một hình ảnh của Rushana-butsu [Vairochana Buddha]), về cơ bản nó vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu của nó; như vậy nó là một ví dụ vô giá của nghệ thuật Phật giáo lịch sử Nhật Bản.
  • Theo Azumakagami, một biên niên mô tả những thành tựu của Mạc phủ Kamakura từ cuối thế kỷ 12 đến giữa thế kỷ 13, việc xây dựng Đại Phật bắt đầu vào năm 1252. Người ta cũng tin rằng linh mục Joko đã quyên góp từ những người xây dựng nó. Tuy nhiên, phần lớn vẫn chưa rõ ràng về các chi tiết cụ thể của việc xây dựng Đại Phật, và nghệ sĩ vẫn chưa được xác định.Khi nó được xây dựng lần đầu tiên, Đại Phật được cất giữ trong Daibutsu-den Hall, nhưng các hồ sơ cổ đại (Taiheiki và Kamakura-dainikki) cho chúng ta biết rằng tòa nhà này đã bị hư hại và cuối cùng bị phá hủy trong các cơn bão va vào năm 1334 và 1369. trận động đất năm 1498. Kể từ đó, bởi vì nó ngồi ngoài trời, bản thân bức tượng đã bị tàn phá bởi các nguyên tố.
  • Trong giai đoạn giữa thời Edo (1603? 1867), linh mục Jodo Sect Yuten * và Yokoku cố gắng sửa chữa Đại Phật với số tiền được cung cấp bởi Nojima Shinzaemon, một thương gia của quận Asakusa. Cùng với việc sửa chữa được thực hiện cho Đức Phật vĩ đại, hai linh mục cũng phục hồi một ngôi đền dành riêng cho việc thực hành nenbutsu, gọi nó là Shojosen-ji Kotoku-in.Ngày nay, 750 năm sau khi xây dựng, nhiều Phật tử của tất cả các giáo phái từ khắp nơi trên thế giới và Nhật Bản đến để tôn trọng Đức Phật vĩ đại.
Tượng phật ngồi Kamakura Daibutsu
Tượng phật ngồi Kamakura Daibutsu
Tượng phật ngồi Kamakura Daibutsu

Cách đi đến Kōtoku-in

  • Đi đến trạm tàu Kamakura Station bạn có thể đón xe bus hoặc đi bộ tầm 30 phút để đến nơi.
Bus đến và đi Tượng phật ngồi Kamakura Daibutsu
  • Bạn có thể nghiên cứu hành trình đi bộ nguyên ngày ở khu vực này.
Hành trình đi bộ ở Kamakura
KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *