• Menu
  • Menu

Dambulla Cave Temple, Sri Lanka

Nguồn: KCT-Travel

Vị trí:

Thông tin chung:

  • Ngôi đền Rock of Dambulla, gọi Jumbukola Vihara (Dambulla Chùa Hang) trong (Mahavamsa) -the chính Pali Chronicle của Sri Lanka, nằm khoảng bốn mươi bảy dặm phía tây bắc của Kandy, kinh đô cuối cùng của các vị vua Sinhalese, trên chính đường đến Anuradhupura.
  • Cách ngắn nhất, từ Colombo đến Dambulla nằm qua Kurunegala, một trong những thủ đô của các vị vua Sinhalese thời trung cổ. Ngôi đền đá khác của sự nổi tiếng bằng, Aluvihare, ở đâu, theo truyền thống, kinh điển Phật giáo lần đầu tiên được cam kết bằng văn bản về các thế kỷ thứ nhất trước công nguyên, danh sách về hai mươi sáu dặm về phía nam trên đường Kandy Dambulla. Và pháo đài nổi tiếng của Sigiriya với bức bích họa tuyệt đẹp của nó tăng lên ở trên cao như một hình trụ khổng lồ ở khoảng cách khoảng mười hai dặm về phía đông bắc của Dambulla. Dambulla là một mùi hương của sự quan tâm đặc biệt. Các ngôi đền đá của nó là rộng nhất trong đảo, và một trong những cổ đại nhất, và trong trạng thái bảo tồn và trật tự cao nhất.Dambulu – gala (đá của Dambulla), trong đó các ngôi đền này nằm, gần như được cách nhiệt và một kích thước lớn. Chiều cao vuông góc của nó trên đồng bằng là khoảng sáu trăm feet. Rất ít phần của nó được bao phủ bằng gỗ, và nói chung bề mặt của nó là trần và đen.
Dambulla Cave Temple, Sri Lanka
Dambulla Cave Temple, Sri Lanka
Dambulla Cave Temple, Sri Lanka
Bài viết liên quan:  Nanzoin Temple - Fukouka (Nhật Bản)
Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *