• Menu
  • Menu

Ngar Htat Gyi Pagoda – Myanmar

Nguồn: KCT-Travel

Vị trí:

  • Yangoon – Myanmar
  • https://goo.gl/maps/N8wK1xjT5Dx

Thông tin chung:

  • Tượng Phật Nga Htat Gyi được đặt trong một gian hàng bằng sắt lớn. Mái vòm vàng của nó được phủ một lớp hti nhiều tầng, một ngọn tháp trang trí có hình dạng như một chiếc ô. Lối đi đến ngôi đền được trang trí bằng các bức tranh tường, bao gồm các mô tả về địa ngục Phật giáo, nơi các tội nhân nhận được các hình phạt cho tội lỗi của họ. Ngồi trên bệ với lưng về phía một màn hình bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo là hình ảnh
  • Nga Htat Gyi màu trắng rất lớn trong bộ đồ hoàng gia Hoàng gia mặc áo choàng vàng. Hình ảnh mà còn được gọi là “năm tầng Phật” các biện pháp gần 14 mét cao. Tượng Phật Nga Htat Gyi trong vùng đất Bhumisparsha mudra của “Calling the Earth toitness” được xây dựng vào năm 1900. Một bức ảnh có chiều cao khoảng 6 mét được cho là đã có mặt trong đền thờ vào thế kỷ 16. Một trong những bức tường của gian hàng có một bức tranh của Đức Phật với một hàng dài những người theo mặc áo choàng đỏ. Ở cuối bên phải của bức tranh, một số bức tượng của các đệ tử dường như nổi lên từ bức tranh. Một chiếc chuông lớn treo xuống từ trần nhà của gian hàng được giữ bởi một con rắn Naga, một con vật thần thoại được cho là để bảo vệ Phật giáo.
Ngar Htat Gyi Pagoda – Myanmar
Ngar Htat Gyi Pagoda – Myanmar
Ngar Htat Gyi Pagoda – Myanmar
Bài viết liên quan:  Wat Lokayasutharam - Ayuthaya
Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *