• Menu
  • Menu

Tượng phật ở Bugua Shan – Chương Hóa

Nguồn: KCT-TravelVị Trí:

Thông tin chung:

  • Bagua Shan nằm ở Changhua, cách khoảng 2 km từ trung tâm thành phố. Từ ga tàu Changhua có thể đi bộ (khoảng 20 phút) hoặc đi taxi (khoảng 100$NTD) đến đây. Trên sườn dốc núi dọc theo đường lên  là các bãi đậu xe khách và các điểm tham quan.
  • Bức tượng Phật lớn – biểu tượng của thành phố Chương Hóa – cũng là điểm cao nhất của Bagua Shan với chiều cao 23 m, Đức Phật Siddhartha Gautama ngồi trên 4 m hoa sen cao trên bề mặt nền tảng của 694 m². Con số này được xây dựng bằng sự đóng góp từ cộng đồng. Việc quy hoạch và công việc bắt đầu vào năm 1956 nhưng đã bị tạm ngừng do tai nạn và thiên tai, do đó 10 năm sau công trình mới hoàn thành vào năm 1966.  Tượng Phật chủ yếu được làm bằng bê tông cốt thép. Bên trong tượng Phật rỗng được chia thành sáu tầng, có thể đi lên phía trên bằng  một cầu thang xoắn ốc. Cuộc đời của Đức Phật được thể hiện bằng những hình ảnh trong các tầng.
Bài viết liên quan:  Waujeongsa Temple- Yongin
Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *