Tượng phật ở Bugua Shan - Chương Hóa - Kinh nghiệm phượt

Tượng phật ở Bugua Shan – Chương Hóa

Tượng phật ở Bugua Shan – Chương Hóa

Nguồn: KCT-Travel

Vị Trí:

Thông tin chung:

  • Bagua Shan nằm ở Changhua, cách khoảng 2 km từ trung tâm thành phố. Từ ga tàu Changhua có thể đi bộ (khoảng 20 phút) hoặc đi taxi (khoảng 100$NTD) đến đây. Trên sườn dốc núi dọc theo đường lên  là các bãi đậu xe khách và các điểm tham quan.
  • Bức tượng Phật lớn – biểu tượng của thành phố Chương Hóa – cũng là điểm cao nhất của Bagua Shan với chiều cao 23 m, Đức Phật Siddhartha Gautama ngồi trên 4 m hoa sen cao trên bề mặt nền tảng của 694 m². Con số này được xây dựng bằng sự đóng góp từ cộng đồng. Việc quy hoạch và công việc bắt đầu vào năm 1956 nhưng đã bị tạm ngừng do tai nạn và thiên tai, do đó 10 năm sau công trình mới hoàn thành vào năm 1966.  Tượng Phật chủ yếu được làm bằng bê tông cốt thép. Bên trong tượng Phật rỗng được chia thành sáu tầng, có thể đi lên phía trên bằng  một cầu thang xoắn ốc. Cuộc đời của Đức Phật được thể hiện bằng những hình ảnh trong các tầng.

Ngoài ra chúng tôi còn ghi lại tất cả các hành trình đi của các bạn tạo 1 video miễn phí cho các bạn lưu lại tất cả các kỷ niệm trong suốt hành trình phiêu lưu. Các thiết bị sơ cứu chúng tôi cũng đã trang bị sẵn sàng trong suốt cuộc hành trình.

Điểm đến đầu tiên là Bắc Sơn (là huyện nhỏ của tỉnh Lạng Sơn) cách Hà Nội 16 km về hướng Đông Bắc nơi đây với những thung lũng tuyệt đẹp những dãy núi cáo xen lẫn với những cánh đồng ruộng bậc thang tạo khung cảnh tuyệt vời để bạn tha hồ chiêm ngưỡng.
Tiếp theo là Quảng Uyên thuộc tỉnh Cao Bằng quan cảnh tuyệt vời hiện ra 1 ngôi làng nhỏ trong một thung lũng tuyệt đẹp. Tại đây bạn có thể tìm hiểu văn hóa của người Nùng và thưởng thức những món ăn đặc sản của họ. Đến đây bạn đừng bỏ lỡ thác Bản giốc nhé. Thác nước đẹp và lớn nhất.
Tạm biệt Cao Bằng chúng tôi sẽ đưa các bạn đến Bảo Lạc trên đường đi các bạn có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp núi rừng tuyệt đẹp với những thung lũng mây phủ trắng xóa, khói bếp từ những ngôi nhà bốc lên, khung cảnh đẹp tuyệt vời hiện ra trước mắt không từ nào có thể tả được vẻ đẹp của nơi đây tuyệt vời hơn nữa khi đi qua đèo Mèo Vạc.
Để đến cột cờ Lũng Cú phải đi qua đèo Ma Pi Leng nơi đây như một kiệt tác thiên nhiên với dãy dãy núi phủ mây trắng xóa với dòng sông Nho Quế thơ mộng uốn lượn. Như một bức tranh vẽ mê hoặc lòng người.
Tiếp đến chúng ta sẽ chiêm ngưỡng thung lũng Sà Phìn tuyệt đẹp với kiến trúc Trung Quốc được xây dựng toàn bộ bằng gỗ và đá. Có thể nói đây là một trong những thung lũng có vẻ đẹp thiên đường tại Việt Nam.
Theo những con đường quanh co, vòng quanh những ngọn núi chót vót sẽ tạo cho bạn cảm giác vừa sợ vừa phấn khích cảm giác muốn chinh phục cảnh núi non hùng vĩ nơi đây. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng kiệt tác của Hà Giang.
Cuối cùng của chiến phiêu lưu sẽ dọc những con đường sông Hồng đưa bạn về Hà Nội.

Đó là sơ lược toàn bộ north vietnam motorbike tours 9 ngày của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để được tận hưởng những cảm giác thực sự các bạn nhé,… CEO của chúng tôi đã sẵn sàng đặt tours cho các bạn.. Chúng tôi còn rất nhiều Tour hấp dẫn khác đang chờ các bạn cùng tôi chinh phục. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Bình Luận

About The Author

Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai thanh hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.