• Menu
  • Menu

Wat Siroi – Thái Lan

Nguồn: KCT-Travel

Địa điểm:

Thông tin chung:

  • Wat Siroi (วัด สี่ ร้อย) nằm trên bờ sông Nội, tại Mu 4, Tambon Siroi. Đi theo Quốc lộ số 3454 km.31-32 (trên Phố Phraya – Đường Tha ruea hoặc Ang Thong – Wiset Chai Chan khoảng 12,5 km cây số về phía tây của Huyện Amphoe Mueang Ang Thong rẽ trái dọc theo con kênh kênh tưới 5 km).
  • 42 Tambon Si Roi có cùng tên được phỏng đoán là được đặt tên như một đài tưởng niệm để Khun Rong Palat Chu, sau đó lãnh đạo của Wiset Chai Chan, và 400 (phát âm Si Roi trong Người Thái) của Wiset Chai Chan đã mất mạng trong một chiến đấu chống lại quân đội Miến Điện tại Kui Buri (hiện tại diện tích Tambon Ao Noi, Prachuap Khiri Khan) năm 1759 triều đại của vua Ekkathat của thời kỳ Ayutthaya. Các tượng đài “Khun Rong Palat Chu” người anh hùng của Ban Si Roi, được xây dựng để kỷ niệm những hành động anh hùng của họ để bảo vệ quê hương cho con cháu với cuộc sống của họ.
  • Tại chùa Wat Siroi, có một bức tượng Phật ngồi trong tư thế của Pa Lelai, được gọi là “Luangpho To” – cao 21 mét và 6 mét rộng từ đầu gối đến đầu gối. Bên trong của ubosot, có được sử dụng để có bức tranh tường tinh tế bởi sự khéo léo của trường họa sĩ ở Ayutthaya. Hiện tại, các bức tranh đã bị mờ đi.
Bài viết liên quan:  Donghwasa Temple - Hàn Quốc
Tượng phật ngồi Wat Siroi – Thái Lan
Wat Siroi – Thái Lan
Wat Siroi – Thái Lan
Wat Siroi – Thái Lan
Admin KCT Travel

Tôi 1 chàng trai Thanh Hóa với niềm đam mê du lịch, bằng những trải nghiệm thực thế của bản thân và những người bạn. Nên tôi đã viết và chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết để chuẩn bị cho mình 1 hành trang tốt cho chuyến đi Du Lịch sắp tới nhé.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *