• Menu
  • Menu

ASEAN 10 nước Đông Nam Á – Kinh nghiệm phượt đầy đủ từ A đến Z

Nguồn: KCT Travel

Đông Nam Á là khu vực này năm tại ngã tư đường giữa Châu Đại Dương và Châu Á, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Đây là khu vực đóng vai trò là cầu nối giữa Châu Á – Châu Âu và lục địa Ô-xtrây-li-a. Đây là vị trí giao thoa giữa nhiều nền văn hóa lớn.

ASEAN – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á10 quốc gia bao gồm Lào, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Singapore, Philippines và Brunei.

Nếu bạn bắt đầu để phượt nước ngoài thì 10 nước này nên ưu tiên để đi vì đơn giản là không cần Visa. Cứ balo và phượt thôi!

1. Việt Nam

Việt Nam 63 tỉnh thành và bạn có thể ba lô và phượt một cách dễ dàng nhất từ Nam tới Bắc bằng xe, tàu lửa, máy bay.

2. Cambodia – Campuchia

3. Lào

4. Thái Lan

5. Singapore

6. Malysia – Mã Lai

7. Indonesia – In đô

8. Phillipines

9. Myanmar – Miến Điện

10. Brunie

Lời nhắn nhủ:

Đôi khi khó có thể viết hết hoặc chia sẻ hết những gì Ken biết. Nếu trong trường hợp bạn cần thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên lạc với Ken. Không hứa là giải đáp được tất cả thắc mắc nhưng biết gì sẽ nói nấy:

Bài viết liên quan:  Nhà cái SV66 - thương hiệu giải trí số một Châu Lục

KCT Travel

Một chàng trai người Sài Gòn ra Hà Nội lập nghiệp được hơn mười năm. Phượt là một trong những đam mê lúc nhàn rỗi và đã gặp nhiều khó khăn, thời gian lúc tìm thông tin. Với những trải nghiệm của bản thân và những người bạn, Hắn muốn gửi gắm chút kinh nghiệm cho những người cùng chí hướng qua website này.

View stories

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *